Remitano toàn tập – Hướng dẫn đăng ký, mua/bán/rút Bitcoin

Đụng tới bất cứ thứ gì liên quan tới Bitcoin, cho dù là mua trữ hay đầu tư Bitcoin vào các sàn thì bạn phải biết giao dịch mua bán Bitcoin. Nói tới giao dịch mua bán Bitcoin ở Việt Nam thì Remitano là phổ biến nhất. Ở bài viết này, Discoinver Team sẽ hướng dẫn về Remitano từ A-Z gồm:

 • Sàn Remitano có lừa đảo không? Tại sao nên sử dụng Remitano để giao dịch?
 • Đăng ký và xác thực tài khoản Remitano
 • Hướng dẫn mua Bitcoin
 • Hướng dẫn bán Bitcoin rút tiền về VCB

Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn mua bán BTC bằng VND toàn tập trên Fiahub

Sàn Remitano có lừa đảo không? Tại sao nên sử dụng Remitano để giao dịch

Remitano có lừa đảo không?

Trước khi đi vào hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký, sử dụng Remitano, việc đầu tiên mà mình nghĩ bản thân mình nên làm đó là chứng minh cho các bạn thấy tại sao nên sử dụng Remitano.

Nếu các bạn vào google, gõ từ khóa “Remitano lừa đảo” thì sẽ ngay lập tức có từ khóa gợi ý xuất hiện. Và đáng ngạc nhiên hơn, lượng tìm kiếm của từ khóa này là khá nhiều. Các bạn có thể xem hình dưới đây:

remitano

Một lượng search đáng kinh ngạc, và nếu bạn là người mới và thường xuyên bị ám ảnh bởi việc đầu tư bitcoin đồng nghĩa với bị lừa đảo, thì mình nghĩ bạn sẽ do dự ngay lập tức. Tuy vậy, bạn đừng lo lắng, từ khóa đó chỉ là một dạng “từ khóa kiểm tra”. Ví dụ như khi bạn lần đầu mua hàng online trên Lazada chẳng hạn, mình tin rằng có không ít bạn search Lazada lừa đảo để kiểm tra thông tin. Chính vì lượng search nhiều, nên google cho từ khóa đó thành từ khóa gợi ý. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Trên thực tế, nếu bạn search “remitano lừa đảo”, sẽ không có review, bài viết bóc phốt nào mà chỉ đơn giản là những website giới thiệu về Remitano giật tít thôi.

Okie, như vậy là trên thực tế, Remitano không lừa đảo. Nhưng có nhiều sàn giao dịch như vậy, tại sao tôi phải sử dụng Remitano?

Tại sao nên lựa chọn mua Bitcoin trên Remitano

Mình sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng Remitano, như sau:

Một là, giao diện thân thiện, đẹp và chuyên nghiệp.

Có lẽ đây là cả nhận đầu tiên của mình và bạn khi vào trang Remitano lần đầu tiên. Một giao diện hoàn toàn đẹp, thân thiện và dễ dùng kể cả với người mới.

phí giao dịch remitano

Hai là, các quy định về chính sách, hỗ trợ rõ ràng.

Như mình đã nói, khá ít người quan tâm đến chính sách, quy định của sàn giao dịch mà thường đăng ký luôn sau đó giao dịch. Điều này thường xuất hiện ngay cả trong đời sống hàng ngày, ví dụ điển hình nhất là các bạn đi làm thẻ ngân hàng thường ít khi đọc các điều khoản quy định từ ngân hàng. Hệ quả là, khi có vấn đề xảy ra, bạn mới biết nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn đã cảnh báo và sẽ không hỗ trợ.

Bên cạnh việc người dùng chủ quan, một số đơn vị làm ăn không rõ ràng cũng sẽ ít khi công khai, hoặc nếu có thì viết chung chung và mập mờ những nội dung liên quan đến vấn đề này. Remitano thì khác, họ đã ghi khá chi tiết. Bạn có thể xem thêm tại đây

Ba là, bảo mật tài khoản tốt.

Một trong những điều mình rất thích ở Remitano đó là việc chế độ bảo mật thực sự tốt. Đầu tiên, bạn sẽ không có mật khẩu đăng nhập mà mỗi lần đăng nhập, Remitano sẽ gửi một đường link đến email và bạn phải có email mới xem được và đăng nhập được. Đặc biệt, đường link đăng nhập cũng chỉ có giá trị trong 15 phút, do đó nếu kẻ gian không có email của bạn, chúng sẽ chẳng thể làm gì.

bảo mật remitano

Tiếp theo, Remitano cung cấp cho bạn một lớp bảo mật 2FA. Bảo mật 2FA có nghĩa rằng khi bạn cài đặt nó, những thao tác trên tài khoản của bạn như nạp, rút tiền chỉ được tiến hành nếu bạn nhập chính xác một mã gồm 6 chữ số từ ứng dụng trên điện thoại cho bạn. Mình sẽ giải thích kỹ hơn ở phần sau nhé.

Cuối cùng, Remitano có chế độ tự động đăng xuất tài khoản sau một thời gian nếu bạn không có thao tác gì trên web. Điều này đảm bảo nếu như trong trường hợp bạn đăng nhập tài khoản xong, lỡ quên đăng xuất, thì sau một thời gian ngắn Remitano sẽ tự động logout cho bạn.

Bốn là, giao dịch đơn giản, uy tín

Theo mình, Remitano hiện đang là nền tảng cung cấp cách thức mua bán BTC, ETH và một số đồng coin khác bằng VND đơn giản nhất. Bạn chỉ cần có tài khoản Remitano đã xác thực, tài khoản VCB online, vậy là chỉ trong vài thao tác đơn giản bạn đã có thể hoàn thành giao dịch của mình. 

Điều mình yêu thích nữa là Remitano chỉ dẫn chi tiết trong quá trình thực hiện giao dịch, điều này giúp cho những người lần đầu tiếp cận có thể làm từng bước khá đơn giản. Các bạn có thể đọc tiếp phần sau để Discoinver hướng dẫn từng bước một nhé!

Tiếp theo, tại sao mình cho rằng Remitano giao dịch uy tín? Đơn giản vì cách họ giao dịch. Mình ví dụ trong trường hợp bạn là A, muốn mua 1 Bitcoin của người B đang mở quảng cáo bán trên Remitano với giá 200 triệu. Khi bắt đầu vào trạng thái giao dịch, 1 Bitcoin của B sẽ bị khóa lại trong ví trên Remitano. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện lệnh chuyển 200 triệu vào tài khoản ngân hàng do Remitano nắm giữ. Khi Remitano xác thực tiền đã tới, 1 Bitcoin sẽ được mở và chuyển qua tài khoản của bạn. Nói cách khác, Remitano là bên thứ 3 nhận tiền và Bitcoin để đảm bảo giao dịch luôn thực hiện mà không có sự gian dối nào.

Động thái khóa Bitcoin của Remitano còn nhằm một mục đích nữa là đảm bảo cho không có khách hàng nào khác thực hiện thêm 1 lệnh giao dịch mua đối với 1 Bitcoin đó.

Năm là, chế độ hỗ trợ 24/24 với chất lượng tốt

hỗ trợ remitano

Phải nói rằng, một trong những lí do làm mình gắn bó với Remitano là vì support của họ rất tốt và nhanh. Những lần đầu giao dịch mình đã hỏi rất nhiều về các vấn đề như khi có sự cố thì sẽ ra sao, giao dịch có lâu không và đủ câu hỏi khác, support bên Remitano trả lời nhanh chóng và khá nhiệt tình. Điều này làm mình ấn tượng cho đến bây giờ.

Sáu là, nhiều người tin dùng và khối lượng giao dịch lớn

Nếu bạn để ý thì ai tham gia thị trường tiền điện tử cũng đều biết đến Remitano, phần nhiều trong số họ đều đã giao dịch trên Remitano. Số lượng user đã cho thấy chất lượng của Remitano.

Tiếp theo, vì số lượng người dùng đông, kèm theo đó do độ uy tín cao, nên khối lượng giao dịch trên Remitano rất nhiều. Khối lượng giao dịch nhiều sẽ giúp bạn dễ dàng thỏa mãn nhu cầu mua hoặc bán một cách nhanh nhất mà không phải chờ đợi. Mình ví dụ, bạn muốn đầu tư một ICO nào đó ngay trong ngày, bạn cần mua BTC ngay. Nhưng sàn lại lèo tèo vài người mua bán và không cung cấp đủ số lượng bạn cần. Kết quả, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. Mình tin là bạn không muốn điều đó, và mình nghĩ Remitano đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bảy là, bạn có thể mua được nhiều đồng coin bằng VND tại Remitano

Thông thường, các bạn chỉ mua BTC hoặc ETH, sau đó nếu có nhu cầu mới phải chuyển BTC, ETH này lên sàn để mua bán các coin khác. Tuy nhiên, hiện tại Remitano đã bổ sung rất nhiều đồng coin mới, bao gồm: BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), BCH (Bitcoin Cash), LTC (Litecoin), XRP (Ripple). Đa phần các coin này đều là coin top, được nhiều người mua bán.

Như vậy, chúng ta đã tìm được lí do nên sử dụng Remitano rồi. Tiếp theo, cùng Discoinver tìm hiểu chi tiết cách đăng ký và sử dụng Remitano nhé!

Xem thêm:Hướng dẫn đăng ký, sử dụng và giao dịch trên Binance.

Chuẩn bị để đăng ký Remitano

Để bắt đầu giao dịch mua bán với Remitano, bạn cần chuẩn bị :

 • 1 địa chỉ email : Email mà bạn thường xuyên sử dụng để đăng ký Remitano
 • 1 CMND : Xác minh danh tính Remitano
 • 1 bằng lái xe(Hoặc passport, hoặc hộ khẩu) : Tài liệu thứ cấp xác minh danh tính.
 • 1 tài khoản VCB : Nhất định là tài khoản ngân hàng Vietcombank, vì các thương gia lớn trên Remitano đồng nhất giao dịch qua Vietcombank từ trước đến nay. (Phải là tài khoản ngân hàng có chức năng giao dịch internet banking, chứ không phải là VISA)

Đăng ký Remitano

Để đăng ký Remitano, bạn vào link sau : https://discoinver.com/go/remi, nhấn vào ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ.

phí giao dịch remitano

Điền email của bạn vào & nhấn TIẾP TỤC :

email remitano

Remitano sẽ gửi 1 đường dẫn đăng nhập vào email của bạn :

đăng ký remitano

Bạn sẽ nhận được email tương tự như bên dưới, bạn chỉ cần bấm Đăng nhập tôi vào Remitanolà đã hoàn tất việc đăng nhập. Remitano không sử dụng mật khẩu, lần sau bạn muốn đăng nhập lại thì cứ làm tương tự.

cach su dung remitano

Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano 

Để tăng tính bảo mật tối đa cũng như phòng chống lừa đảo, Remitano sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính. Nếu không xác thực bạn sẽ không thể mua bán Bitcoin trên sàn này. Để bắt đầu xác thực tài khoản, bạn vào mục Cài đặt và kéo xuống sẽ có mục xác minh nhân thân & cư trú như hình :

mua btc trên remitano

Ở đây, Remitano sẽ lần lượt đòi hỏi bạn những dạng tài liệu để xác mình sau :

1/ Tài liệu định danh : CMND, hoặc passport, hoặc giấy phép lái xe, hoặc hộ khẩu. Bạn chụp mặt trước rồi upload lên để xác minh.

xác thực remitano

2/ Selfie với tài liệu định danh : Bạn sẽ cầm tài liệu định danh bạn vừa up lên giơ lên trước mặt, “tự sướng” hoặc nhờ ai chụp đó. Làm sao để ra được 1 bức ảnh bạn đang cầm tài liệu định danh, mặt trước tài liệu hướng về camera, rõ nét là được. Sau đó upload bức ảnh này lên bước kế

xác thực remitano như thế nào

3/ Tài liệu định danh trên nền giấy Remitano : Bạn lấy 1 tờ giấy trắng ghi ra chữ “REMITANO VERIFICATION”, để tài liệu định danh của bạn ở giữa lật mặt trước lên, rồi chụp ảnh & tải hình ảnh này lên.

cách xác thực remitano

4/ Tài liệu định danh thứ cấp : Nếu tài liệu định danh của bạn ở trên thì đến bước này bạn chụp thêm 1 loại giấy tờ khác, chẳng hạn đã lấy CMND thì giờ dùng bằng lái, passport hay hộ khẩu gì cũng được. Chụp mặt trước và tải lên.

remitano

Sau khi làm xong bước này, tài liệu của bạn sẽ được xác thực (Chờ tầm 5-15 phút). Nếu có lỗi gì xảy ra, bạn hãy Chat trực tiếp với Remitano ở dưới góc phải màn hình. Nói chuyện bằng tiếng Việt nhé.

remitano

Nếu mọi thứ ổn hết, bạn sẽ nhận được thông báo sau :

remitano

Và ở phần cài đặt, hồ sơ của bạn sẽ ở trạng thái đã xác thực : (Ở dưới có thêm mục xác minh số điện thoại, mục này rất dễ nên mình không viết hướng dẫn, bạn cứ bấm vào, điền số điện thoại, Remitano sẽ gửi mã code cho bạn, bạn điền mã code để xác thực là xong)

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

Để mua Bitcoin trên Remitano, bạn ra trang chủ sẽ thấy danh sách người bán, bạn bấm vào nút mua. Tốt nhất là cứ chọn người bán trên cùng :

remitano

Bạn điền số lượng BTC muôn mua, điền địa chỉ ví nhận Bitcoin mà nhấn Mua BTC :

hướng dẫn mua bitcoin remitano

Giao diện như hình sẽ hiện ra và bạn có 15 phút để chuyển tiền.

chuyển tiền trong remitano

Sau khi bạn chuyển thành công, tầm 30 giây sau là giao dịch sẽ tự động đánh dấu hoàn tất và bạn sẽ nhận được số Bitcoin đã mua, mọi thứ hoàn toàn tự động.

Nhiều bạn lo là gửi tiền xong thì người bán không gửi BTC cho bạn. Về khoản này bạn yên tâm đã có Remitano trung gian, tài khoản nhận tiền ở đây là tài khoản của Remitano và giao dịch sẽ được triển khai theo quy trình sau :

 • Khi bạn thực hiện lệnh mua, toàn bộ BTC của người bán sẽ bị Remitano giữ
 • Khi Remitano nhận được tiền VCB của bạn, hệ thống Remitano sẽ tự động gửi BTC cho bạn
 • Remitano gửi VNĐ cho người bán, giao dịch hoàn tất.

Nếu gặp rắc rối gì như chuyển sai số tiền, sai nội dung chuyển bạn cứ chat với hỗ trợ của Remitano ở dưới góc dưới bên phải (Nói chuyện bằng tiếng Việt) :

Rút & nạp Bitcoin trên Remitano

Sau khi đăng ký xong tài khoản Remitano, bạn sẽ được cấp 2 loại ví :

 • Ví Bitcoin : Dùng để trữ Bitcoin
 • Ví VNĐ : Dùng để trữ VNĐ.

Đầu tiên mình sẽ nói về ví Bitcoin, để truy cập ví này bạn vào khu vực ví BTC :

ví bitcoin remitano

Tại đây bạn có thể :

 • Chuyển BTC sang 1 ví khác của bạn
 • Nạp BTC vào để bán ra VNĐ

Bạn sẽ được cung cấp 1 địa chỉ ví BTC tương tự như hình dưới, sau này bạn muốn gửi BTC vào Remitano để bán thì bạn gửi vào địa chỉ này. (Địa chỉ này có thể thay đổi, tuy nhiên những địa chỉ cũ vẫn dùng được bình thường)

địa chỉ ví bitcoin remitano

Còn nếu bạn không muốn bán Bitcoin ngay mà muốn trữ sang 1 ví khác (Blockchain hoặc Coinbase gì đó) thì bạn nên chuyển hết BTC về ví khác. Bạn có thể thao tác ở mục rút :

 • Ví Bitcoin : Điền địa chỉ ví muốn nhận Bitcoin
 • Lượng BTC : Điền số BTC bạn muốn rút

Thêm tài khoản VCB vào ví VNĐ

Mục đích của việc thêm tài khoản Vietcombank để :

 • Bán Bitcoin sẽ yêu cầu bạn thêm tài khoản Vietcombank vào
 • Sau này bạn rút tiền VND về tài khoản VCB sẽ không phải điền đi điền lại thông tin

Để thêm tài khoản Vietcombank, bạn vào mục Ví VNĐ => Rút và nhấn vào dấu cộng ở phần TẠO TÀI KHOẢN MỚI.

thêm tài khoản vcb remitano

Bạn điền số tài khoản và tên tài khoản vào. Chú ý bạn chỉ được rút tiền về tài khoản của bạnchứ không được rút về tài khoản tên người khác. Đây là 1 hình thức bảo mật khá tốt của Remitano

tài khoản remitano

Chờ tí…

Nếu bạn là người mới, mình nghĩ bài viết này có ích cho bạn!

Bán Bitcoin & rút tiền về VCB

Bán Bitcoin nhanh hơn mua Bitcoin rất nhiều, ở DANH SÁCH NGƯỜI MUA, bạn nhấn nút Bán.

Bạn nhập số lượng BTC muốn bán, hệ thống sẽ tính ra số tiền bạn nhận được. Sau đó bạn nhấn nút bán BTC.

Hệ thống sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, bạn nhấn nút Tiếp Tục.

bán bitcoin trên remitano

Tiền sẽ được cộng vào ví VND của bạn trên Remitano, nếu bạn muốn rút về tài khoản VCB thì bấm Rút VNĐ :

Bạn chọn tài khoản Vietcombank để rút :

rút vnd trên remitano

Nhập số tiền muốn rút & bấm Xác nhận

rút vnd trên remitano

Bạn kiểm tra thông tin lại 1 lần nữa xem chính xác chưa, sau đó bấm Xác nhận

rút vnd trên remitano

Trạng thái lệnh rút sẽ là “Đang chờ xử lý”, bạn đợi tầm 2 phút là sẽ nhận được tiền về Vietcombank.

Như vậy, trên đây mình đã hướng dẫn xong cho bạn toàn bộ các thao tác trên Remitano. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ nhé!

146 Comments

 • Nam
  Cảm ơn bạn. Nhưng theo như mình biết thì giao dịch tiền điện tử ở VN vẫn còn bị cấm. Nên nguồn gốc dòng tiền nếu khai ra là từ việc mua bán tiền đt thì bị quy là vi phạm pháp luật. Một vấn đề nữa là mình là sinh viên nên nếu có một số tiền lớn trong tài khoản sẽ không phù hợp với thu nhập. Bạn có giải pháp nào không?
  • Nhật Anh Nguyễn
   Thực ra, VN mình hiện tại chỉ cấm giao dịch mua bán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử. Tức là bạn không được phép dùng tiền điện tử để mua hàng hóa dịch vụ. Chỉ vậy thôi bạn nhé. Còn nếu tiền bạn kiếm được từ việc mua bán tiền điện tử, tức chỉ trao đổi tiền điện tử lấy tiền là hoàn toàn bình thường
 • Nam
  Mình là sinh viên, chưa đi làm cho nên tài khoản vietcombank của mình còn để nghề nghiệp là sinh viên. Mình sau một thời gian giao dịch thì có một số tiền lớn muốn rút về ngân hàng nhưng rất có thể sẽ bị nghi ngờ là rửa tiền. Adm có giải pháp nào không? Mình xin cảm ơn!
  • Nhật Anh Nguyễn
   Chào bạn, mình xin tư vấn cho bạn như sau: - Đầu tiên, rửa tiền chỉ dùng cho các hành vi phạm pháp. Nếu bạn không thực hiện hành vi nào phạm pháp, bạn có thể chứng minh nguồn tiền của mình thì sẽ không bị nghi ngờ là rửa tiền bạn nhé. - Không còn cách nào khác để bạn rút tiền, dù sao bạn cũng phải rút qua tài khoản ngân hàng. - Bạn nên lưu các lịch sử giao dịch lại để phòng khi cần thiết có thể chứng minh. - Bạn nên rút mỗi lần một ít, mình khuyến nghị tầm 200 triệu là vừa phải.
 • Trần Hồ Tùng
  Bạn ơi làm thêm hướng dẫn sàn fiahub đi, mình thấy giá bên đó rẻ hơn remi mà chưa biết dùng kiểu gì.
  • Trang Đinh
   Chào bạn, có nhiều sàn bạn có thể dùng để mua bán BTC cũng như các loại crypto currency. Tuy nhiên, ở việt nam thì mình thấy remitano là uy tín nhất và đảm bảo nhất. những sàn khác phí có thể rẻ hơn nhưng rui ro sẽ cao hơn bạn nhé
 • Lê thị phượng
  Cho mình hỏi , mình gửi remitano bán btc nhưng người mua không xác nhận , vậy khi nào thì số btc đó sẽ được chuyển lại vào ví btc của mình vậy
  • Trang Đinh
   Nếu có người mua thì bạn mới là người xác nhận chứ bạn. Vì người mua là người trả tiền trước bạn xác nhận rùi mới chuyển BTC đi mà
 • Hung
  cho mình hỏi trong phần lịch sử Nạp có ghi mình đang chuyển một số tiền với phần trạng thái là Sẵn sàng nhưng đợi rất lâu vẫn không được giờ mình muốn hủy phải làm sao
  • Trang Đinh
   Bạn đừng hủy nha bạn. Bạn nên liên hệ lại vở Remitano để kiểm tra xem.
 • Bình
  Chào bạn, mình có câu hỏi này bạn nhờ bạn tư vấn giúp mình nạp 440USDT từ tài khoản binance về ví USDT trên remitano, binance báo phí giao dịch 2USDT remitano cũng gửi mai báo bnaj đã nạp 437,9 USDT vào tài khoản, nhưng khi mình kiểm tra số dư chỉ có 427,9 USDT, trường hợp của mình lý do là vì sao? Cám ơn bạn nhiều! Remitao đã gửi
  • Trang Đinh
   Chào bạn, remitano không báo giờ hiển thị full số dư như bạn nạp vào. Số dư hiển thị đó đã được remi trừ đi phần phí khi bạn giao dịch. Bạn chỉ giao dịch được max phần còn lại thoi bạn nhé
 • Duc Huan
  nhờ b tư vấn giúp mình mua btc trên remitano và chuyển nhầm tới địa chỉ usdt trên sàn bitttrex của mình như vậy blockchain sẽ không xác định ra địa chỉ đó là của btc như vậy sẽ không xác nhận đuợc và sẽ không thực hiện đựơc lệnh chuyển và btc đựơc trả về ví btc trên remitano của mình có đúng không? trong trừong hợp này mình phải làm gì để lấy lại ? cám ơn bạn rất nhiều
  • Trang Đinh
   Chào bạn, trong trường hợp này bạn sẽ ko nhận được BTC. Để cố gắng lấy lại, bạn có thể gửi ticket cho support của Bittrex nhờ họ kiểm tra giao dịch. Bạn hãy cung cấp ảnh screenshot màn hình, tixd của giao dịch và địa chỉ ví để họ gửi lại BTC. Hy vọng bạn lấy lại đc btc của mình ^^
 • Diệp
  Mình bán btc và tiền đã vào ví vnđ nhưng kg rút về tài khoản vietcombank được. Tới bước cuối cùng là xác minh tài khỏan thì báo ‘“kg kết nối với máy chủ, kiểm tra lại kết nối mạng” trong khi mình vẫn mua bán và thực hiện các bước trước nhanh chóng, chỉ là kg thể rút tiền về tài khoản được, mình liên hệ với support thì được trả lời là thử đổi trình duyệt khác, trong khi đó giờ mình vẫn giao dịch bình thường và nhanh chóng. Giờ mình phải làm sao đây???
  • Trang Đinh
   Chào bạn, thông thường những lỗi này đến từ 2 nguyên nhân: kết nối mạng và trình duyệt. Bạn có thể thử giao dịch trên máy tính khác, trình duyệt khác hoặc sử dụng mạng internet khác giúp mình bạn nhé
 • Vườn tường
  Xin chào bqt/các bạn có kinh nghiệm Mình có một thắc mắc là khi mình bán bitcoin Và mình muốn rút tiền về tk ngân hàng việt com bank. Thì mình có được rút toàn bộ không. Ví dụ 1 tỷ hay 10tỷ vnd ạ. Trong trường hợp này. Mình có bị quy là rửa tiền ko và phải khai báo với ai không ạ.
  • Trang Đinh
   Chào bạn, theo quy định từ remitano thì bạn có thể rút toàn bộ, trừ khi remitano đang hết hạn mức chuyển tiền thì bạn sẽ phải đợi sang những ngày sau Còn việc bạn bị quy là rửa tiền thì theo mình, nếu tiền của bạn được làm ra do đầu tư chính đáng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bạn nhé.
 • Hoàng
  Tôi bán BTC trên remitano có 1 giao dịch quá hạn thanh toán và hệ thống đã tự động hủy giao dịch đó, sau đó người mua vẫn chuyển tiền vào tài khoản VCB của tôi. Khi bên ngân hàng báo với tôi về việc người mua nhờ VCB thu hồi lại số tiền đã chuyển do giao dịch bị hủy và tôi đã đồng ý cho VCB trích từ tài khoản của tôi trả lại cho người mua. Nhưng khi tôi vào tài khoản Remitano tôi mới phát hiện bên Remitano cũng trừ vào tài khoản ví VNĐ của tôi 1 khoản tiền bằng với số tiền của giao dịch đã bị hủy. Tôi đã liên lạc với remitano rất nhiều lần và hiện vẫn chưa được giải quyết và tôi đã bị mất số tiền 4,113,559 VNĐ. Vì vậy tôi đưa lên đây để cảnh báo cho các bạn biết để tránh rơi vào trường hợp như tôi và biết được uy tín của sàn remitano như thế nào nhé.
  • Trang Đinh
   Chào bạn, rất thông cảm với trường hợp của bạn. Hiện tại support remitano đang quá tải nên có thể chưa trả lời được bạn ngay. Bạn có thể liên hệ với người mua được không, nếu được hay làm rõ xem người mua nhận 2 lần tiền hay bên remi giữ 1 ng mua giữ 1 để có hướng xử lí tiếp bạn nhé
 • DUY CUONG
  Mình lỡ bấm đã nhận được tiền khi bán BTC, trong khi mình chưa nhận được, đã báo support hỗ trợ, mà người mua BTC họ đã bán hết BTC và mấy bữa nay kg liên lạc được. Mình bj mất tầm 0.5 BTC. Có cách nào giải quyết kg bạn, nhờ bạn tư vân.
  • Trang Đinh
   Chào bạn, rất tiếc là trong trường hợp này mình cũng không thể gúp gì hơn ngoài khuyên bạn nên báo trực tiếp với support và tìm cách xin thông tin người bán và gặp trực tiếp họ hoặc gọi điện nhờ họ chuyển lại. Rất chia buồn với bạn và hy vọng lần sau bạn sẽ cẩn thận hơn ạ :(
 • Nhâm Nguyễn
  Do là người mới nên khi giao dịch mua ETH trên Remitano em đã thực hiện nhiều giao dịch mà không thanh toán nên bị banned nick Remitano . em đã liên hệ support qua box chát mà gửi mail nhưng toàn nhận tin nhắn trả lời tự động ko thấy support viên trả lời . Giờ em phải làm sao vậy mấy a?
  • Trang Đinh
   Chào bạn, trong trường hợp này nếu cảm thấy cần gấp quá, bạn có thể nhờ người thân xác thực giùm acc khác để mua bán bạn nhé. Hiện tại vì support remitano đang quá tải nên chế độ hỗ trợ lâu lắm bạn ạ.
 • Ken
  Mình không có tk vietcombank và đã chuyển bằng ngân hàng maritime và vẫn làm đúng theo các bước, mình vẫn chưa thấy xác minh là Có của remitano
  • Trang Đinh
   Bạn gửi vào ví VND hay sao ạ? Nếu lúc gửi xong bạn thấy lâu có thể chọn vào nút Gửi bằng chứng thanh toán bạn nhé
 • Dâu tây
  Mình rút tiền từ ví vnd đã gần 2 h mà chưa thấy về tk vietcombank của mình, support ko thấy ai trả lời, gọi điện cũng ko có ai cầm máy hỗ trợ, còn lịch sử giao dịch thì vẫn ở trạng thái đang chờ xử lý. Vậy phải làm bây giờ ?
  • Trang Đinh
   Chào bạn, không biết là trạng thái rút tiền trên remi của bạn như thế nào? Đôi khi remi hết hạn mức chuyển tiền hoặc bị nghẽn, bạn cứ yên tâm đợi thêm 1 thời gian bạn nhé ^^ Hồi trước cũng có một lần bị vậy rồi từ từ nó sẽ gửi về bạn nha
 • Trang NGUYEN
  Hi. Tôi có nạp tiền vào 1 tài khoản của REMITANO . Nhưng vì tôi đã điền sai nội dung chuyên khoản nên sau 3 ngày tiên của tôi vẫn chưa được duyệt để vào ví VND. Bây giờ tôi nên làm gi? Có thể hủy lệnh và rút tiền về lại hay k?
  • Trang Đinh
   Bạn nên liên hệ với support để thông báo kèm theo hình ảnh chứng mình việc chuyển tiền bạn nhé
 • Anh Tuan
  Mình muốn mua ArcBlock , mã token ABT - mod HD giúp dc ko ? Vừa dk nên chưa rõ .Thank
  • Trang Đinh
   Chưa mở đăng ký bạn nhé. khi nào mở mình sẽ có bài hướng dẫn mua
 • Hanh
  Tôi muốn mua usdt ở sàn bên nước ngoài, rồi chuyển usdt về sàn việt nam, bán usdt ra liền, được ko bạn.. Vậy mình cần nộp usd vô ngân hàng để mua usdt hay sao ban.. Thanks
  • Trang Đinh
   Muốn bán USDT ra tiền mặt bạn phải giao dịch trực tiếp hoặc bán thông qua các trang web hỗ trợ như remitano.com bạn nhé. Mua cũng tương tự
 • Pham Tu Thien
  Khi nạp tiền vào ví vnd, sau đó muốn sử dụng ví này để mua eth nhưng không biết sử dụng mục nào để nhận thanh toán bằng ví vnd Bạn có thể hướng dẫn giùm mình được không ạ
  • Trang Đinh
   Hiện tại mình cũng chưa tìm thấy chức năng sử dụng ví VNĐ để mua/bán ETH/BTC trên remitano. Bạn có thể tạo một tài khoản ngân hàng rút tiền đó ra và giao dịch bình thường như hướng dẫn bạn nhé
 • pham hong quan
  tôi nạp tiền vào tài khoản ví VND của tôi ở REMITANO đã 5 ngày rồi mà vẫn chưa thấy xác nhận , bạn giúp tôi nhé p/s : mọi khi tôi vẫn rút nạp tiền bình thường & nhanh chóng , tôi đã kiểm tra lại lệnh nạp của tôi lần này và không thấy có sai sót gì thanks bạn nhiều
  • Trang Đinh
   Bạn xem lại trạng thái của lệnh nạp là đang pending hay đã hoàn thành? trong trường hợp này bạn phải nhờ sp Remitano hỗ trợ bạn nhé, mình không giúp được rồi bạn ạ ^^
 • hải yến
  tôi nạp tiền vào ví VND của remitano sau đó thực hiện giao dịch mua ETH thì tào khoản báo Banned là sao ạ? lỗi gì vậy add
  • Trang Đinh
   Lỗi này hiện tại mình cũng chưa rõ nữa bạn ạ. Không biết bạn đã giao dịch lại được chưa bạn.
   • Thang
    Chào bạn Mình đang bị lỗi 401 và bị khóa tài khoản nên không thể đăng ky và cập nhật thông tin trên Remitano nữa. Lý do vì, Hôm qua trong quá trình cập nhật thông tin gồm số DT, ảnh upload mình đã xong hết, chỉ còn chờ bên bạn Approve nữa là xong nhưng đột nhiên mất điện nên sau đó mình vào lại thấy không được nên mình tạo tài khoản email mới để đăng ký và cập nhật lại thì bị báo lỗi trùng số ĐT và ảnh với email trước. Baayg giờ mình đã bị khóa tài khoản, vậy thì làm thế nào để mình có thể đăng ký và sử dụng lại được? Mong các bạn tư vấn giúp mình cảm ơn các bạn rất nhiều và mong nhận được hản hồi sớm Mình đang bị lỗi 401 và bị khóa tài khoản nên không thể đăng ky và cập nhật thông tin trên Remitano nữa. Lý do vì, Hôm qua trong quá trình cập nhật thông tin gồm số DT, ảnh upload mình đã xong hết, chỉ còn chờ bên bạn Approve nữa là xong nhưng đột nhiên mất điện nên sau đó mình vào lại thấy không được nên mình tạo tài khoản email mới để đăng ký và cập nhật lại thì bị báo lỗi trùng số ĐT và ảnh với email trước. Baayg giờ mình đã bị khóa tài khoản, vậy thì làm thế nào để mình có thể đăng ký và sử dụng lại được? Mong các bạn tư vấn giúp mình
    • Trang Đinh
     Chào bạn, mình chỉ giới thiệu Remitano và hướng dẫn chứ không phải là bên team remitano bạn nhé. Mình cũng là người dùng như bạn thôi. Trong trường hợp bị khoá tài khoản bạn chỉ còn cách là báo lại với sp remitano để giải quyét thôi bạn ạ. Bạn có thể tạo acc mới để hỏi sp remitano nhé
 • HH
  TK đang có coin nhưng khi đăng nhập vào lại trống trơn, ko có tiền, ko có coin và không có lịch sử giao dịch là sao hả b?
  • Trang Đinh
   Bạn đăng nhập bằng điện thoại hay laptop v bạn, nhiều lúc nó sẽ bị lag dẫn đến việc đó, bạn an tâm ko mất được nha
 • Tâm
  mình rút ETH từ remitano về ví coinbase mất bao lâu để hoàn thành vậy bạn. trên etherscan cứ pending hoai ma cha thấy j hết
  • Trang Đinh
   Cái này còn tuỳ nữa bạn ạ, thông thươngf sẽ mất tầm vài phút đến 30 phút
 • vương
  bạn ơi. cho mình hỏi. mình có cài bảo mật anthy. khi mua eth thì cần nhập mã mà mình nhập sai. giờ nó khóa tài khoản. không đâng nhập được thì phải làm sao để mở ạ.:(
  • Trang Đinh
   Mình chưa hiểu ạ, nếu mua ETH đâu cần nhập mã authy đâu ạ. HÌnh như mã authy chỉ dùng khi rút tiền thôi bạn nha. Nếu đúng là nhập sai bị khoá tài khoản bạn vui lòng liên hệ với sp để giải quyết bạn nhé
   • Thang duong
    bạn ơi. cho mình hỏi. mình có cài bảo mật anthy. khi mua eth thì cần nhập mã mà mình nhập sai. giờ nó khóa tài khoản. không đâng nhập được thì phải làm sao để mở ạ.:(
    • Trang Đinh
     Bạn liên hê với support để mở bạn nhé :( Lần sau mong bạn cẩn thận hơn
 • Duong
  mình vừa nạp tiền vào Reminato và thực hiện giao dịch mua Btc. nhưng khi nhập mã authy mấy lần không thành công đã bị khóa tài khoản. ai giúp mình với
  • Trang Đinh
   Nếu bị khoá tài khoản bạn vui lòng liên hệ với support để mở lại bạn nha. Mong bạn cẩn thận ạ
 • mary
  Ad ơi cho mình hỏi sao mình nạp tiền vào remitano (đã báo xác nhận trong email, cũng thấy tiền trong ví vnd rồi, sau đó thoát ra xong thì ko đăng nhập được nữa, cứ báo 401 banned . mình có chát thì ko thấy ai trả lời, cho mình hỏi thêm là chát trong hộp đó là tiếng Việt được phải ko? hay phải tiếng Anh? bao lâu thì nhận được câu trả lời bạn nhỉ?
  • Trang Đinh
   Chào bạn, lỗi 401 đó có thể là do đường truyền, mình vẫn đăng nhập bình thường. Hiện tại remitano có sự quá tải, cho nên support rất lâu mới trả lời bạn nhé
 • vu ba hai
  mình bị lỗi quá hạn nên k xác thưc số điện thoại dc nữa??? làm j đâynhi
  • Trang Đinh
   Chào bạn, bạn đã xác thực danh tính đc chưa ạ? Nếu đã xác thực danh tính rồi thì bạn có thể giao dịch rồi ạ, nếu chua lamf gì bạn có thể dùng email khác tạo tài khoản mới nhanh hơn bạn nhé
 • G0987654321
  Mình lần đầu giao dịch E theo cách đợi người mua chuyển tiền. Mình thấy có bước 3 người mua chuyển tiền chuyển màu xanh và hệ thống thông báo người mua đã chuyển tiền nên mình liền xác nhận nhận tiền ở bước cuối cùng để giao E (vì mình nghĩ hệ thống sẽ giữ tiền của người mua khi mình hoàn thành giao dịch xong là hệ thống chuyển tiền). Nhưng khi mình hoàn thành chuyển E rùi mà tiền vẫn ko nhận được. Mình lập tức nhắn tin cho support nhưng cả ngày không ai trả lời. Mình hoang mang quá, ko bit làm ntn lấy lại tiền hoặc e bây giờ
  • Trang Đinh
   Chào bạn, hiện tại sp của Remitano đang bị quá tải. Nếu bạn đã xác nhận mà tiền chưa về tài khoản cũng hãy bình tình, bạn có thể liên hệ với support qua các mạng xã hội khác bằng cách kéo xuống dưới cùng sẽ thấy bạn nhé. Hiện remitano đang quá tải nên có le giao dịch sẽ chậm, đã có thông báo ở trên trang chủ bạn nha
 • tantrung123
  Bạn ơi mình cũng bị trường hợp nạp tiền lên ví vnd, nhưng do sơ ý mình nộp sai nội dung. bạn có thể giải quyết giúp mình với
  • Trang Đinh
   Chào bạn, mình không thể giải quyết được vì minh không phải support bên Remitano, bạn vui lòng đợi sp remitano giải đáp bạn nhé :) Mong bạn cẩn thận hơn ở lần sau. Bạn nhớ lưu các bằng chứng chuyển tiền, chụp màn hình máy tính hoặc điện thoại nếu được.
 • Tôn
  Ban oi cho minh hỏi mình nộp tu tk vcb lên remetano mà bị sai cái nộp dung giờ làm sao lấy lại duoc
  • Trang Đinh
   Bạn đã nhận được tiền trong ví VND hay đã nhận được BTC chưa bạn? Nếu chưa bạn phải liên hệ với support để nhận lại tiền nhé. Mong lần sau bạn cẩn thận hơn bạn nha
   • G0987654321
    Mình chưa. Mình liên hệ với support cả ngày rùi mà không ai trả lời. Huhu... mình đg còn 1 giao dịch đóng băng nữa. Sao support của Re hỗ trợ chậm thía bạn
    • Trang Đinh
     Hiện tại Remitano đang bị quá tải bạn ạ. Nếu giao dịch rút tiền của bạn bị đóng băng thì bạn cứ yên tâm, các lệnh đang được xử lý, đây là tình trạng chung bạn nhé
 • Nguyễn Như Hảo
  Giả sử giá bitcoin là 14371 USD, em muốn mua 0.0679 btc thì em phải bỏ ra bao nhiêu tiền vnđ? và phí giao dịch được tính như thế nào, mong các tiền bối chỉ giáo ạ!
  • Trang Đinh
   Trên Remitano thì tổng số tiền bạn cần bỏ ra + phí là giá hiển thị bạn nhé :D Ngoài ra bạn không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào . Do đó bạn có thể chọn giá mong muốn để mua
 • Nguyễn Thái
  Em ck vcb vào tk người ta rồi nhưng hệ thống ghi giao dịch bị huỷ. Thế là e mất tiền luôn à,vs lại cái bảo mật authy của e quên mất là j rồi nên k sao rút tiền được. Em phải làm sao mong mn giúp đỡ
  • Trang Đinh
   Bảo mật authy bạn khi kích hoạt tải app về á, thì sau này mỗi lần rút tiền bạn vô app điền số trong app là đc bạn nhé. Còn việc giao dịch bị huỷ từ bên bán BTC mà bạn chưa nhận được BTC/ETH thì bạn liên hệ với sp hoặc chọn tranh chấp giao dịch liền bạn nha
 • duong phi
  hj admin remitano có hỗ trợ thanh toán bằng agribank và viettinbank không ạ .e xin cảm ơn ad
  • Trang Đinh
   Chào bạn, bạn dùng 2 ngân hàng trên cũng được nhưng mình phải nói rằng khá là lằng nhằng, cụ thể là bạn phaỉ nạp VND vào ví VND trước sẵn. Nếu bạn muốn đầu tư nhiều vào tiền diện tử thì nên đăng ký Vietcombank có Internetbanking nhé.
 • nguyenlv
  Hi bạn. mình đăng nhập vào remitano sao nó toàn báo ” 401 Không có quyền truy cập – banned”. Mình liên hệ bên đó nhưng k nhận được giúp đỡ. các bạn giúp mình lỗi này với, thanks nhiều.
  • Trang Đinh
   Chào bạn, mình vẫn truy cập bình thường. Bạn thử xem bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi này và thử xem có đc ko bạn nha: http://vdo.com.vn/hoi-dap/khac-phuc-loi-401-don-gian-nhanh-gon/
 • Mai
  Chào a!tài liệu xác minh trên remitano của e bị từ chối,e muốn xác minh lại nhưng k biết phải làm sao?họ không gửi lại hồ sơ để sửa mà cứ bảo đang phân tích.vậy e phải làm sao a?
  • Trang Đinh
   Chào bạn, trong trường hợp đó bạn có thể liên hệ với sp cua remitano để được giải quyết. Nếu vẫn khôngđược thì bạn có thể dùng email khác tạo tài khoản mới để verified nhé. bạn vui lòng chụp ảnh rõ nét, không mờ nhoà để việc xác thực được nhanh hơn. c\
 • Đức Hiển
  Chào bạn, mình bán Usdt mình bán vào Chủ Nhật. Mình bán lần đầu nên không chú ý phương thức giao dịch nên sau khi đồng hồ đếm ngược mình thấy phương thức giao dịch là " nạp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng" mình muốn huỷ giao dịch( chưa nhận tiền bên mua'. Mình muốn huỷ giao dịch mình phải làm thế nào. Bạn hướng dẫn mình với. Cảm ơn bạn!
  • Trang Đinh
   Chào bạn, trong trường hợp bán bạn cần xem xét là bán ngay hay tạo quảng cáo. Nếu là bán ngay thì không huỷ được giao dịch nếu như người mua đã chuyển tiền đâu ạ. Trong trường hợp chưa chuyển tiền bạn có thể bấm nút Huỷ giao dịch nhé. Bạn lưu ý nhớ cẩn thận khi bán trên remitano, kiểm tra kỹ tỉ giá, tránh nhầm lẫn ạ
 • long
  Mình cũng bị giống bạn. Cho mình hỏi bạn đã giải quyết được chưa?
 • Long
  XIn chào. Mình giao dịch bên sàn Remitano thì gặp lỗi này " 401 Không có quyền truy cập - banned". Mình liên hệ bên đó nhưng k nhận được giúp đỡ. Bạn có thể cho mình cách giải quyết k?
  • Trang Đinh
   Chào bạn, hôm qua mình có nt cho sp Remitano về vấn đề này nhưng cũng chưa nhận được phàn hồi. Bạn vui lòng thử đổi đường truyền mạng xem có ổn hơn ko nhé
 • Sơn nguyễn
  Cho e hỏi chút. E vừa nạp tiền vào tài khoản remitano nhưng lúc chuyển tiền đã nhập sai nội dung chuyển khoản. Giờ e phải làm sao ạ?
  • Trang Đinh
   Bạn screenshot lại màn hình chuyển tiền và báo trg hợp đó cho sp AC nhé ^^ tuy nhiên hiện tại sp AC đang quá tải nên thời gian xử lý có lẽ phải rất lâu. Bạn có thể liên hệ với ng bán trước đề xác nhận nếu ng ta đồng ý chuyển btc cho bạn sẽ nhanh hơn
 • Long
  MÌnh bị lỗi " không có quyền truy cập 401 banned". Phải giải quyết thế nào hả bạn?
  • Trang Đinh
   Lỗi này hiện tại mình đang liên hệ với sp của Remitano nhưng do remitano đang quá tải nên mình chưa nhận được câu trả lời bạn à
   • Truc
    Ban oi, minh gap cung van de nay. Giup minh giai quyet voi. Cam on ban
    • Trang Đinh
     Chào bạn, mình vẫn truy cập bình thường. Bạn thử xem bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi này và thử xem có đc ko bạn nha: http://vdo.com.vn/hoi-dap/khac-phuc-loi-401-don-gian-nhanh-gon/
 • chu văn hoàn
  Cho em hỏi người bán btc đang có tranh chấp với em, họ đã nhận được tiền của em và em đã gửi tất cả giấy tờ bằng chứng nhưng người bán không chịu hoàn tất giao dịch họ lại cứ đòi em phải chuyển thêm tiền cho họ thì họ mới hoàn tất giao dịch cho giờ em phải làm thế nào ạ?
  • Trang Đinh
   Chào bạn, không gửi thêm bạn nhé. Trong trường hợp này bạn liên hệ với support Remitano để được hỗ trợ giải quyết nhé
 • chu văn hoàn
  Cho em hỏi, em có giao dịch mua btc trên remitano em đã chuyển tiền thành công cho người bán nhưng giao dịch lại báo hủy giờ em phải làm gì để lấy lại tiền
  • Trang Đinh
   Chào bạn, bạn lập tực liên hệ với support của Remitano (khung chat góc phải màn hình), thông báo về giao dịch của bạn, chụp màn hình làm bằng chứng, cũng như ảnh thanh toán tiền của bạn nhé
 • Mrpham
  Khi xác thực em bị lỗi: 401 Không có quyền truy cập - banned
  • Trang Đinh
   Bạn thử lại xem đã được chưa nhé
 • Việt
  Xin chào! Cho mình hỏi, mình vào remitano bằng app, đến đoạn nhập mail và mình vào mail để đăng nhập. Mọi lần mình nhấn nút đăng nhập thì tự động vào bằng app, không hiểu bây giờ lại bị kiểu nhảy sang trang mới của Gmail. Nếu mình đồng ý mở bằng app thì nó lại báo đã hết phiên đăng nhập. Nhờ trợ giúp
 • Nam
  Cho em hỏi là nếu chưa xác thực được tài khoản remitano vậy có xác thực lại được không, vì phần xác thực tài khoản remitano em gửi lộn ảnh không đúng thứ tự và thiếu mất cái bằng lái, mà em muốn mua bán btc để đầu tư bitconnect thì ngoài remitano ra em có thể mua bán được ở những sàn giao dịch nào khác không. theo em được biết thì muốn mua bán được btc từ bitconnect thì phải có vị btc ở sàn giao dịch đó xin hướng dẫn cho em biết em xin cảm ơn!
  • Trang Đinh
   1/ Bạn có thể xác thực lại nhé. 2/ Bạn nếu cần mua bán BTC gấp có thể thử dùng sàn Aliniex. địa chỉ aliniex.com
 • Dạt
  Hỗ trợ hoàn trả tiền khi giao dịch bị hủy. Tôi mua ETH remi và đã gửi tiền trực tiếp cho người bán tiền đã chuyển nhưng giao dịch hủy. Hỗ trợ tôi nhận lại tiền. Đã gần 1 tuần chat với SP thì k trả lời
  • Trang Đinh
   Bên em ko thể hỗ trợ trường hợp của anh được ạ. Anh vui lòng liên hệ sp với remi, gửi tất cả thông tin thanh toán, và yêu cầu lập tức hỗ trợ. Thôg thường sp remi hỗ trợ khá tốt. Nếu có lần giao dịch sau, khi không thấy người bán gửi ETH anh phải bấm vào nút tranh chấp ngay để giải quyết sớm nhất có thể anh nhé.
 • Lan6879
  Tôi chuyển btc vào đc của người mua. Nhưng đã hết time làm ntn để lấy lại số btc đó....?????
  • Trang Đinh
   Bạn liên hệ với support của remitano, cung cấp thông tin về giao dịch của bạn, bằng chứng thanh toán đã gửi btc thì bên Remitano sẽ chuyển tiền vnd lại cho bạn nhé. hoặc trong trường hợp ng kia chưa chuyển tiền bạn mới có thể yêu cầu laáy lại btc
 • Tracy
  Tai sao dang ky tai khoan remitano nhung doi gan 3 ngay van chua xac minh duoc . System the hien tinh trang ho so dang doi xac minh . Toi khong hieu ly do
  • Trang Đinh
   Có nghĩa là tài liệu bạn gửi vẫn chưa được xác nhận. Hiện tại Remi có sự quá tải, cho nên một số hoạt động bị delay. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với support của remi ở góc phải dưới màn hình để phản hồi về tình trạng của bạn. Trong trường hợp bạn cần mua bán gấp btc,eth thì có thể tham khảo lựa chọn sàn Aliniex, xem hướng dẫn tại đây nhé: : https://discoinver.com/aliniex-toan-tap/
 • nhiều lúc thấy giá mua bán nó cứ ảo ảo
  • Trang Đinh
   ý bạn là sao ạ, bạn có thắc mắc gì cứ hỏi rõ team mình sẽ cố gắng giải đáp trong phạm vi hiểu biết
  • Trang Đinh
   Ý bạn là nó ảo như thế nào v ạ? Bạn cứ thắc mắc team mình sẽ giải đắp trong phạm vi kiến thức
   • Thanh Long
    Của mình chờ cả 1h rồi mà vẫn báo "đang xử lý"? Như vậy là tk của remitano hết tiền VND để chuyển rồi hả bạn?
    • Trang Đinh
     Bạn đã thử chat với bên support của Remitano chưa ạ? Trường hợp này theo mình là vì số lượng giao dịch quá nhiều nên Remitano quá tài (hết hạn mức chuyển tiền qua thẻ Vietcombank). Bạn vui lòng đợi thêm bạn nhé. Bạn có thêr tham khảo 2 sàn mua bán khác mà mình review ở đây để lựa chọn khi remi gặp quá tải: Aliniex: https://discoinver.com/aliniex-toan-tap/ Trustdex: https://discoinver.com/huong-dan-trustdex/
 • Thinh
  A oi trong muc xac minh tai lieu thu cap, e ko co bang lai, so ho khau thi chup ntn? Chup ngoai bia cuon so luon hay chup to co ten minh thoi. Cmnd e dsp chup va gui len roi
  • Trang Đinh
   Bạn có thể chụp thêm một lần CMND là được, xác nhận nơi cư trú bạn có thể dùng giấy tờ về hoá đơn điện, nước bạn nha
 • […] Bạn cần có BTC, ETH hoặc GRX. Nếu chưa có BTC, ETH bạn xem cách mua ở đây: BTC Remitano , ETH Remitano – Nếu bạn chưa mua được GRX từ lúc ICO, hiện tại có thể mua […]
 • […] Bước 1: Nạp BTC để mua HXT. Nếu bạn chưa có sẵn BTC, tiến hành mua BTC trên Remitano theo hướng dẫn của Discoinver tại đây: Hướng dẫn mua BTC trên Remitano. […]
 • Phuong
  Minh muon doi BTC sang ETH thi lam nhu the nao a?
  • Trang Đinh
   Bạn có thể đổi trên các sàn bittrex, remitano. Nếu không tham gia các sàn đó, bạn có thể mua ETH theo hướng dẫn của team mình tại đây: https://discoinver.com/mua-eth-remitano/
 • Huong
  Mình đã chuyển tiền cho người mua hoàn tất nhưng bitcoin không tự động chuyển vào ví..sô dư đang nằm ví VND của remitano..Tiếp theo phải làm sao vậy bạn..
  • Đăng Lê
   dạ vẫn tiến hành mua lại ạ, nếu số tiền mua nhỏ hơn trong ví VND thì nó sẽ tự trừ trong ví ạ
 • Bích
  Ban ơi mình hỏi chút. Mình mua btc. Minh chuyển khoản thành công. Và gưi cả bắng chứng thanh toán lên remitano. Mà sao đồng hồ cứ đếm ngược sau đó bị thông báo là huỷ giao dịch. Vậy giờ làm sao bạn ơi
  • Đăng Lê
   Dạ cụ thể nhất chị có thể liên hệ hỗ trợ Remitano bên góc dưới phải nha
 • Linh
  Từ 16-18 tuổi có thể tham gia AC không? Thẻ VCB là đăng kí thẻ tín dụng hay thẻ thanh toán hay gì ạ?
  • Đăng Lê
   Chỉ cần có thẻ nội địa VCB là được ạ
 • Hoàng Thiện
  Mình rút tiền về tài khoảng ngân hàng nhưng nhập mã sai 3 lần. Nó báo quá số lần. Giờ mình hủy rút luôn không được
  • Đăng Lê
   Dạ về vấn đề nhập sai anh liên hệ support remitano để được hỗ trợ tốt nhất nha!
 • Đức lành
  Chào bạn . Mình muốn hỏi là khi mà bấm vào phần mua bitcoin ở trên bạn đã nói . Vậy là mình phải mua hết số lượng mà người đó bán hay là mua theo số lượng mình cần . Mình chỉ muốn mua tầm 100-200$ thôi . Nhưng thấy họ giao bán thì toàn hơn 100tr vnd thôi
  • Đăng Lê
   Anh có thể mua theo ý muốn, anh nhập số cần mua thôi ạ, thấp nhất là 0.02 BTC
 • Thành
  Ví Bitcoin : Điền địa chỉ ví muốn nhận Bitcoin xin nói rõ hơn về điều này.
  • Đăng Lê
   Anh có thể chọn vào, sẽ hiệ ra "Ví Remitano của bạn" anh chọn vào đây luôn ạ, lúc đó BTC anh mua sẽ chuyển vào ví BTC tại tài khoản remi của anh nha.
   • Uyên
    BTC em mua xong chưa có luôn trong ví BTC tại tài khoản remi mà phải rút và và nạp vào nữa hay sao ạ? em đang bị mắc ở đây, em thấy có số dư mà ví thì lại không hoạt động (ko có tiền trong ví BTC khi sang Market BCC để deposit)
    • Trang Đinh
     Bạn có thể để luôn trong ví BTC của remitano nếu chưa sử dụng. Nếu muốn chuyển đi ví khác bạn điền ví đó lúc mua luôn cũng được bạn nhé
 • Tan Ngoc
  DÙng remitano để lưu btc có tốt không? và có thể dùng địa chỉ ví btc ở phần Nạp của Ví BTC trong remitano để mua btc về ví đó đc K ạ?
  • Đăng Lê
   Dạ vẫn bình thường ạ, ngoài ra có thể dùng ví blockchain hoặc coinbase nữa ạ. Phần nạp có chức năng đúng như vậy ạ.
 • hoangphuong
  Để có tài liệu định danh thứ cấp mà E ko có bằng lái xe, ko có hộ chiếu, hộ khẩu thì chủ hộ là bố em, e chụp hóa đơn thanh toán truyền hình cáp được không, hoặc là phiếu chuyển tiền vào ngân hàng thì remitano có chấp nhận ko ạ
  • Đăng Lê
   Không phải hộ khẩu mà là Chứng minh nhân dân, căn cước công dân dùng được ạ.
 • Nguyễn Hoàng Linh
  Ad ơi, cái bước viết dòng Remi Veri e viết trên giấy mà gửi hoài nó vẫn kêu là không đúng. thì làm như nào ạ @@
  • Đăng Lê
   Để được hỗ trợ tốt hơn, chị có thể vào group và tạo post câu hỏi với hình ảnh minh họa cụ thể nha. Group: https://www.facebook.com/groups/alphacashvietnam
 • Ngân
  cho mình hỏi, lần đầu tiên mua BTC trên remitano nên rất lúng túng, có phải mình TT vào tên TK CT TNHH FREEMAN NGUYEN vs STK tương ứng rồi gửi hình chụp bằng chứng submit lên là được đk ( mình sẽ chuyển bằng internet baking)
  • Đăng Lê
   Chào chị, do không hiểu hết ý câu hỏi của chị nên để được hỗ trợ rõ hơn chị có thể tham gia thảo luận và đặt câu hỏi tại group https://www.facebook.com/groups/alphacashvietnam
  • JaeCuong
   Hi Ngan , Thanh toan trong remitano quan trong nhat la : 1. Noi dung chuyen khoan ( phai giong nhu trong remitano yeu cau) 2. So Tai khoan ngan hang 3. Ten tai khoan ngan hang (khong bat buoc nhung neu muon an toan thi kiem tra lai) 4. Phi chuyen khoan do nguoi chuyen chiu Neu ban so sai thi dau tien thu mua 1 it thoi , dung nen mua nhieu . Den khi quen roi thi se khong sao ca. JaeCuong
 • Phú
  Mình đã đăng ký TK Remitano xong, muốn mua lượng BTC rất nhỏ khoảng tương ứng 500k- 1000k VNĐ thì không thấy người nào bán với lượng BTC nhỏ như vậy. Mong các bạn hướng dẫn
  • Nhật Anh Nguyễn
   Đúng rồi bạn. Tối thiểu là 0.02 BTC nhé. Nếu bạn muốn mua lượng ít vậy thì hơi khó, có thể cân nhắc tại các sàn để mua
   • Phú
    Vậy mình muốn tìm mua 0.02 BTC thì vào mục bán tìm hả bạn ? tài tìm hoài ko thấy ai bán min cả, toàn gần 100 triệu VNĐ
 • Khiêm
  Mình đã tạo tài khoản Remitano rồi, nhưng muốn nạp tiền VND vào để mua Bitcoin thì làm sao hả bạn? Dùng tài khoản Vietcombank để chuyển vô địa chỉ nào ??
  • Đăng Lê
   Có vẻ bạn chưa đọc hết bài viết. Mọi thắc mắc của bạn đều đã trình bày rõ ngay tại mục "Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano".
 • Không cần định danh vẫn có thể mua bán BTC đúng không Khương ?
 • Nguyễn Hoàng Linh
  ad cho em hỏi: Remitano chỉ có mua bán bitcoin thôi ạ? k có các đồng khác ạ.
  • Thế Khương
   Các đồng khác e mua Bitcoin gửi lên các sàn tương ứng để mua, 2 sàn lớn nhiều người VN dùng là Bittrex và Poloniex Hướng dẫn có tại : https://kiemtiencenter.com/mua-bitcoin-dau-tu-altcoin/
 • Phạm Phú Khánh
  Hay, đơn giản dễ hiểu, cảm ơn team discoinver.
  • Đăng Lê
   Cảm ơn bạn, để theo dõi dự án mới nhất của team, bạn có thể vào Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/alphacashvietnam/
 • ĐĂNG
  Remitano thật tiện lợi, hữu ích, lướt sóng nhanh chóng, chịu khó sẽ tìm được một số mẹo rất hay ^_^
  • Thế Khương
   Vãi, mới đăng tiêu đề đã comment rồi :)))

Leave a comment