Bắt đầu cho người mới

Bạn là người mới, bạn muốn tìm hiểu về bitcoin và tiền điện tử?

Chào mừng đến với Discoinver – Blog đầu tư Bitcoin/Altcoin của Nhật Anh Nguyễn

Nếu bạn đã tìm đến với Discoinver và ở đây, mình tin rằng bạn cũng là một trong số ít người mong muốn tìm hiểu về Cryptorcurrency nói chung, Bitcoin nói riêng và các công nghệ có liên quan đến nó. Mình tin rằng ở một khía cạnh nào đó, Discoinver có thể giúp các bạn tốn ít thời gian, tránh được các sai sót hơn qua chính những bài học kinh nghiệm của bản thân mình.

Lý do mình quyết định thực hiện series bài viết này, là bởi vì mình cũng từng giống các bạn. Mình cũng từng chập chững bước vào thị trường với đầy hoài nghi và lỗ chỗ thiếu sót về kiến thức. Khác với các thị trường khác, sai lầm trong thị trường tài chính thường phải trả giá rất nhiều. Mình đã có một quá trình “sai – sửa lại” rất dài và tổn thất cũng khá nhiều.

Bắt đầu với Crypto, bạn không chỉ tiếp cận một thị trường tài chính sơ khai mới mẻ, mà còn đâu đó là những công nghệ có khả năng thay đổi thế giới. Do vậy, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khái niệm khó hiểu, những định nghĩa mới mẻ và đôi khi nó làm bạn bỏ cuộc. Đồng thời, với việc phát triển còn sơ khai và chưa có pháp luật bảo hộ, thị trường Cryptocurrency cũng luôn tiềm ẩn những nguy cơ như:

 • 1Nạn lừa đảo qua các lời kêu gọi đầu tư
 • 2Các dự án kém chất lượng
 • 3Những thầy bà ít kinh nghiệm nhưng lại luôn bán các khóa học cắt cổ

Ngoài ra, còn nhiều hình thức khác nữa mà mình không thể kể ra hết được. Và điều đó khiến nhiều người cho rằng tiền điện tử là xấu, và bỏ qua nhiều cơ hội để khám phá mảnh đất màu mỡ này. Discoinver không bao giờ hướng bạn đầu tư, trading như sau:

 • Các dự án đa cấp lấy lãi người sau trả cho người trước
 • Các dự án ICO không rõ ràng, ít người biết đến
 • Đầu tư các coin rác, volume giao dịch thấp và không có tiềm năng
 • Trading (mua đi bán lại) một cách thiếu kiến thức, thiếu kỉ luật.

Với mong muốn giúp đỡ và chia sẻ nhiều hơn, mình quyết định lập chuyên mục này để tất cả các bạn mới tiếp cận với tiền điện tử có thể nhanh chóng nắm bắt được thị trường, kiến thức nền tảng và qua đó tìm ra cơ hội cho chính bản thân. Chuyên mục này sẽ tập trung vào các nội dung:

 • Kiến thức nền tảng về thị trường.
 • Các hình thức đầu tư, kiếm tiền phổ biến
 • Cách đầu tư ICO trong crypto
 • Trading Crypto.

VỀ BẢN THÂN MÌNH

Mình là Nhật Anh Nguyễn, Founder của Discoinver. Mình có đam mê mãnh liệt với kinh doanh và đầu tư, có 4 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán. 2 năm làm MMO và 2 năm kinh nghiệm đầu tư crypto. Mình đồng thời cũng đang tiến hành 2 mô hình kinh doanh online. 

Mình hy vọng có thể chia sẻ thật nhiều những trải nghiệm của chính bản thân mình để giúp ích cho các bạn.

Kết bạn hoặc theo dõi mình tại đây nhé.

lightbulb-o

BẠN CẦN LƯU Ý

Mọi thông tin, kiến thức mà mình chia sẻ đều không có ý nghĩa khuyến khích các bạn đầu tư và đặc biệt là tất tay. Mình cũng sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào khác.

Các bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu thôi

À, chờ chút, hãy follow Discoinver để nhận sớm nhất những bài viết hữu ích nhé!

Đăng ký ngay

Copyright 2018, Discoinver   –   Disclaimer